0906 106 568

THÔNG SỐ VĂN PHÒNG CHO THUÊ 789 BUIDING HOÀNG QUỐC VIỆT

TỔNG QUAN TÒA NHÀ

⇒ Tên dự án: 789 Building
⇒ Vị trí : 147 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
⇒ Đơn vị quản lý: Công ty 789
⇒ Chiều cao trần: 2.7 m
⇒ Diện tích thuê văn phòng linh hoạt
⇒ Thang máy: Hệ thống 06 thang máy tốc độ cao
⇒ Hệ thống điều hoà VRV4 hiện đại
⇒ Hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất
⇒ Hệ thống PCCC: Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn
⇒ Số tầng hầm đỗ xe : 3 tầng hầm
⇒ Hệ thống mạng Internet: tốc độ cao

  • Tòa nhà văn phòng 789 Building được xây dựng ngay tại khu trung tâm phía Tây của Hà Nội trên đường Hoàng Quốc Việt – một trong những con đường đẹp nhất của Thủ đô.
  • Không chỉ được chăm chút đầu tư trong thiết kế độc đáo – hiện đại, trang thiết bị tòa nhà cũng được đầu tư hiện đại với nhiều tiện nghi cho người sử dụng.
  • Với địa điểm ngay gần trụ sở Bộ Sở Ban Ngành sắp chuyển về khu vực phía Tây và sân bay Quốc tế Nội Bài. Tòa nhà văn phòng hạng A này chỉ cách các văn phòng chính phủ, đại sứ quán, doanh nghiệp tên tuổi, trung tâm thương mại lớn và các nhà hàng, khách sạn trong vài phút đi xe.

TIỆN ÍCH TÒA NHÀ

Việc bố trí các mảng kính đan xen mặt ngoài cho phép tạo được những góc nhìn rộng. Bao quát nhiều phía, đồng thời giúp cho việc tổ chức không gian sảnh văn phòng trở nên mở rộng. Tiến gần đến với yêu cầu về một không gian mở cho khách đến giao dịch. Với tầm nhìn thoáng và mặt ngoài bằng kính giúp khách hàng sử dụng văn phòng tại tòa nhà 789 Tower luôn có nhiều ánh sáng tự nhiên, và có thể thư giãn với tầm nhìn thoáng rộng tới Hồ Tây và các khu vực lân cậ